Xúc động khoảnh khắc nữ VĐV bị ung thư vượt qua vạch đích trong vòng tay của bạn bè và đồng đội

Kenh14 2 tháng trước

Ngay khi Yeva Klingbeil hoàn tất đường chạy, bạn bè của cô đã chạy tới để chúc mừng.

Ngần Ngọc Nghĩa - kỷ lục gia với đôi chân dị tật

VnExpress 8 tháng trước

Vượt qua trở ngại hình thể, VĐV người Thái trắng Ngần Ngọc Nghĩa liên tục đột phá trên đường chạy, mà đỉnh cao là hai lần phá kỷ lục quốc gia ở nội dung 100m nam.

Chuyện thật như đùa về VĐV huyền thoại, té ra là kẻ lừa đảo khi chiến thắng cuộc đua marathon bằng cách… leo lên tàu điện ngầm

Kenh14 1 năm trước

Rosie Ruiz đã viết nên câu chuyện cổ tích ở làng điền kinh, khi giành chiến thắng ở cuộc đua Boston marathon danh tiếng mà không đổ giọt mồ hôi dù chỉ là VĐV nghiệp dư. Nhưng cuối cùng, sự thật được sáng tỏ. Cô ta chỉ là kẻ lừa đảo.

VĐV bị những ông thầy "nhóm máu D" quấy rối tình dục và sự dũng cảm hiếm có của "nữ hoàng điền kinh" Việt Nam

Kenh14 1 năm trước

Quấy rối tình dục vẫn đang là vấn nạn của thể thao thế giới. Mức độ đấu tranh ngày nay đã tăng cao hơn rất nhiều nhưng không vì thế sự mà các nền thể thao lơ là với chuyện này.

Thành viên của Ủy ban Olympic lên tiếng gây hoang mang: "Chỉ nghĩ đến tổ chức Thế vận hội, bất chấp dịch bệnh là vô cảm và thiếu trách nhiệm"

Kenh14 1 năm trước

Trong nội bộ Ủy ban Olympic dường như cũng có những mâu thuẫn về việc thúc đẩy tổ chức Thế vận hội mùa hè 2020 đúng thời hạn đã định bất chấp diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

VĐV điền kinh Hà Lan bị phạt hơn 8 năm tù vì vận chuyển ma túy

Zing 1 năm trước

Tòa án tại Đức vừa tuyên phạt nữ vận động viên điền kinh Madiea Ghafoor 8 năm rưỡi tù vì vận chuyển trái phép số lượng ma túy khổng lồ.

VĐV điền kinh Nguyễn Thị Huyền: Vượt qua khó khăn, dùng khát khao của người làm mẹ chinh phục vàng SEA Games

Kenh14 1 năm trước

SEA Games không phải là một sân chơi xa lạ với vận động viên Nguyễn Thị Huyền, thế nhưng, tại kỳ đại hội thể thao lớn nhất khu vực lần này, hy vọng vàng của điền kinh Việt Nam lại mang một tâm thế rất khác. Đó không chỉ là khát khao đứng trên đỉnh vinh quang, mà đó còn là khát khao của người làm mẹ.

Sốc: VĐV điền kinh bị sét đánh chết ngay trước vạch đích

Saostar 1 năm trước

Ông bố 3 con Thomas Stanley đã qua đời ở tuổi 33 trong lúc tham dự một giải marathon được tổ chức ở Mỹ.

LPGA Tour lại huỷ sự kiện

VnExpress 2020-05-16