Chanathip chấn thương, Thái Lan dễ mất "nhạc trưởng" ở AFF Cup 2022

Kenh14 5 ngày trước

Chanathip Songkrasin dính chấn thương chỉ sau 15 phút thi đấu trong trận giao hữu giữa Thái Lan và Malaysia. Chuyện này có thể khiến “Voi chiến” không thể triệu tập “nhạc trưởng” trở về thi đấu AFF Cup vào cuối năm nay.

Thái Lan trông chờ sự trở lại của Chanathip

Zing 2 năm trước

Trợ lý Anurak Srikerd khẳng định sự trở lại của Chanathip Songkrasin cùng Thitipan Puangchan sẽ nâng tầm tuyển Thái Lan trước trận đấu với Malaysia và Việt Nam.

Thêm trụ cột Thái Lan chấn thương trước trận gặp UAE

Zing 2 năm trước

Hậu vệ Theerathon Bunmathan dính chấn thương trước trận giao hữu với tuyển Congo và để ngỏ khả năng ra sân ở cuộc đối đầu với UAE hôm 15/10.

HLV Nishino thừa nhận Thái Lan gặp khó khi vắng Chanathip

Zing 2 năm trước

Huấn luyện viên Akira Nishino cho biết "Voi chiến" sẽ gặp nhiều khó khăn ở 2 trận đấu tới khi Chanathip Songkrasin vắng mặt vì chấn thương.

Thái Lan chốt danh sách, gạch tên 3 trụ cột vì chấn thương

Zing 2 năm trước

Chanathip Songkrasin, Thitipan Puangchan và Tristan Đỗ không góp mặt trong danh sách 23 cầu thủ của tuyển Thái Lan chuẩn bị cho trận đấu với UAE hôm 15/10.

HLV Nishino chọn cầu thủ thay thế Chanathip

Zing 2 năm trước

Chiến lược gia người Nhật Bản quyết định gọi Chananan Pombuppha thay thế Chanathip Songkrasin dính chấn thương trước thềm trận gặp UAE tại vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Chanathip Songkrasin chấn thương, Thái Lan lo sốt vó

Saostar 2 năm trước

Thái Lan đang lo sốt vó khi tiền vệ Chanathip dính chấn thương và dự kiến vắng gần 1 tháng.

Chanathip dính chấn thương trước ngày lên tuyển Thái Lan

Zing 2 năm trước

Chanathip Songkrasin dính chấn thương trong quá trình khởi động trước trận đấu giữa Gamba Osaka và Consadole Sapporo tại vòng 28 J.League.

Osaka khóc trong họp báo

VnExpress 2021-08-17